Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp

Creatif Box tự hào đem đến dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ thiết kế trẻ năng động nhiệt huyết và sáng tạo cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kiến thức kinh doanh chúng tôi đã tạo ra sự thành công của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước bởi những website bán hàng chuyên nghiệp.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE?

Khi thời đại khoa học và công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu tiếp nhận thông tin nhanh chóng và chính xác ngày càng cao, chính vì vậy mà hệ thống internet được ứng dụng vào đời sống trở nên phổ biến và rộng rãi. Website chính là một trong những công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh, marketing hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp hay các cá nhân. Một website được xem như là một gian hàng online hay một phòng trưng bày để giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Ngoài việc kinh doanh sản phẩm tại cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể đưa thông tin sản phẩm, giá cả và dịch vụ lên website để khách hàng tiềm năng tham khảo và đặt hàng trên trang web một cách nhanh chóng. Chính vì vậy một website sẽ giúp bạn mở rộng kinh doanh mà không cần phải tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân công và tăng doanh số bán hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN CREATIF BOX

  • Đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp và sáng tạo, tận tâm và nhiệt huyết.
  • Phong cách thiết kế hiện đại và luôn cập nhật xu hướng thời đại.
  • Đặt tiêu chí phục vụ vì lợi ích khách hàng lên đầu.
  • Được các chuyên gia tư vấn về thương hiệu và chính sách bảo hành hiệu quả.
  • Thiết kế tạo ra sự khác biệt và ấn tượng.
  • Website được thiết kế chuẩn SEO thân thiện với công cụ Google giúp tăng doanh số bán hàng.
THIẾT KẾ THÍCH NGHI VỚI MỌI MÀN HÌNH

Hiện nay có hơn 50% dân số trên thế giới sở hữu một điện thoại thông minh và bán hàng qua điện thoại di động đang trở thành một xu hướng cũng như tăng mạnh hàng ngày. Chính vì vậy một website thích nghi với mọi màn hình điện thoại di động và máy tính bảng đang tạo ra một sự phát triển bán hàng vượt bậc cho các công ty tổ chức cũng như cá nhân.

Ngoài ra một thiết kế web hiển thị tốt trên di động cũng là một trong những tiêu chí giúp Google đánh giá website đó có thân thiện với người dùng hay không? Và chính điều này giúp cải thiện thứ hạng từ khóa của trang web bạn trên công cụ tìm kiếm hàng đầu này.

Thiết kế website bán hàng uy tín

Thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp
THIẾT KẾ TƯƠNG TÁC

Những thiết kế tương tác và các chuyển động tạo nên sự khác biệt cơ bản trên các website hiện đại. Thiết kế không phải chỉ là những gì được nhìn thấy như Steve Jobs đã từng nói:

Nó không chỉ là việc nhìn thế nào và cảm giác làm sao. Thiết kế còn là cách nó hoạt động.

“It’s not just what it looks like and feels like. Design is how it works.

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Thiết kế cần dựa trên nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm trực tuyến phong phú cho khách hàng. Creatif Box làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng người dùng tương tác có ý nghĩa và đáng nhớ khi ghé thăm những trang web chúng tôi đã thiết kế.

Chúng tôi không theo xu hướng, chúng tôi tạo ra chúng.

Dịch vụ thiết kế website đẹp và hiệu quả

Share Button