Thiết kế website cực đẹp và sáng tạo

Qua nhiều năm (như bạn có thể nhìn thấy từ năm 2008 và năm 2010) các công ty, đơn vị thiết kế website đã liên tục tạo ra các trang chủ đơn giản và dễ dàng sử dụng, trải nghiệm: logo lớn, một khẩu hiệu vừa đơn giản, phần chính được sử dụng để trưng bày một số tác phẩm tốt nhất của họ và cuối cùng là danh sách một số thông tin liên lạc cơ bản ở phần cuối trang. Đó là một cách thức rất đơn giản, nhưng nó đã làm việc một cách hiệu quả.

Thiết kế website công ty cực đẹp

Thiết kế website GIN LANE  (www.ginlanemedia.com)

Sau đó một vài năm tới năm 2016 và xu hướng web đã thay đổi đáng kể, công nghệ đã được cải thiện rất nhiều, mong đợi của người sử dụng là cao hơn nhiều và các trang web hiển thị tốt trên điện thoại di động. Typography là lớn hơn nhiều ngày nay, thanh trượt được sử dụng thay vì hình ảnh tĩnh… có rất nhiều thay đổi và cải tiến mà chúng ta không thể liệt kê hết ra ở đây.

Thiết kế trang chủ đẹp (www.whiteboard.is)

Thiết kế trang chủ đẹp (www.whiteboard.is)

Bài viết liên quan: thiết kế website sáng tạo đẹp mắt

Nhưng có một điều mà không thay đổi, mặc dù tất cả các tiến trình và như bạn sẽ thấy từ các thiết kế web đẹp và đơn giản, trong bài viết ngày hôm nay Creatif Box xin được tổng hợp những trang web đẹp mắt và sáng tạo của các công ty theo xu hướng hiện đại. Hy vọng với bà viết này sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và thiết kế website của bạn.

thiet-ke-website-cong-ty-dep-02

Thiết kế website palantir.net

 

thiet-ke-website-cong-ty-dep-03

Website công ty www.teehanlax.com

 

thiet-ke-website-cong-ty-dep-04

Thiết kế web chuyên nghiệp (www.supereightstudio.com)

 

thiet-ke-website-cong-ty-dep-05

Trang web (www.onlinedepartment.nl)

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.