thiet-ke-website-portfolio-dep-thang-3-04

Chào mừng các bạn độc giả đã đến với bài viết đầu tiên trong số những bài viết tổng hợp những thiết kế website portfolio (hồ sơ năng lực) đẹp được tổng hợp theo hàng tháng. Bạn đã sẵn sàng đề cùng Creatif Box tìm hiểu về những trang web này chưa? Những trang web này được đánh giá dựa trên tiêu chí thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, có trải nghiệm người dùng tuyệt vời cũng như thiết kế tương tác tốt. Hy vọng các bạn sẽ luôn yêu thích và ũng hộ những bài viết này!

Alex Camp

Alex Camp là một trang web đơn giản, đẹp, và không vô nghĩa. Nó thậm chí hoạt động hoàn hảo với Javascript bị vô hiệu hóa. Việc thiếu độ tương phản trên một số các văn bản có thể là một khuyết điểm, nhưng tổng thể, đây là một trong ít trang web portfolio tuyệt vời.

thiet-ke-website-portfolio-dep-thang-3-0

Thiết kế web Alex Camp (www.alexrcamp.com)

David Bastian

Đây là một website với màu sắc xám trắng, nhẹ nhàng giúp toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng và thật tuyệt vời khi bạn trải nghiệm nó, bạn sẽ cảm thấy độ mượt trong mỗi thao tác.

thiet-ke-website-portfolio-dep-thang-3-01

Website David Bastian (www.davidbastian.red)

Pleid

Website này thực sự tạo ấn tượng với người dùng bởi vẻ đẹp cũng như sự phối màu đầy ấn tượng của nó, đồng thời bạn cũng sẽ có trải nghiệm tốt tại đây!

thiet-ke-website-portfolio-dep-thang-3-02

Website Portfolio Pleid (www.pleid.st)

Alessandro Giammaria

Alessandro Giammaria là một nhà thiết kế người Ý với một cảm giác hoàn hảo của phong cách khi bạn truy cập vào website của ông. Đây là một thiết kế đơn giản và khá gọn gàng, cũng như cảm thụ về màu sắc sẽ tăng dần khi bạn trải nghiệm.

thiet-ke-website-portfolio-dep-thang-3-05

Thiết kế website Alessandro Giammaria (www.alessandrogiammaria.com)

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.