thiet-ke-website-den-trang-black-and-white-website-01

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ thiết kế nào. Nó tạo ra cảm xúc, hướng dẫn chúng ta thông qua một giao diện, và củng cố thương hiệu.

Thật hiếm mà bạn tìm thấy một thiết kế website chỉ sử dụng 2 màu màu đen và trắng, thường xuyên hơn các thiết kế đơn sắc là màu xám đen, hoặc trắng. Khi một thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho chúng ta một cái nhìn toàn diện bởi các hạt ánh sáng khác nhau đang được hấp thụ hoặc phát ra, cung cấp cho chúng ta một bức tranh về môi trường xung quanh. Vì vậy, khi màu sắc trở nên đơn điệu với 2 màu trắng đen, chúng ta bắt đầu nhìn thế giới khác đi: .. kết cấu và hình dạng trở nên rõ ràng hơn, và thế giới dường như trở nên chậm lại. Khi sử dụng tốt 2 màu sắc này có thể tạo nên được cảm giác ấm áp, yên tâm, kịch tính cho khách truy cập vào trang web.

thiet-ke-website-den-trang-black-and-white-website-0

Thiết kế website Melanie DaVeid

Chủ yếu là màu trắng được sử dụng tối thiểu và hạn chế. Màu đen được sử dụng nhiều không gian làm nên sự mạnh mẽ và quyết đoán. Cả hai đầu của quang phổ tạo nên tự tin và tích cực.

Trong bài viết ngày hôm nay Creatif Box xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp những thiết kế website đẹp mắt và cực kì ấn tượng chỉ với 2 màu đen trắng tạo nên hứng khởi cho công việc thiết kế dự án website tiếp theo của bạn. Hãy cho chúng tôi biết thêm những website đen trắng đẹp khác mà bạn biết nhé!

thiet-ke-website-den-trang-black-and-white-website-01

Website trắng đen ÓLAFUR ARNALDS

thiet-ke-website-den-trang-black-and-white-website-02

Thiết kế web PRAESENS

thiet-ke-website-den-trang-black-and-white-website-03

Website PAULINE OSMONT

 

thiet-ke-website-den-trang-black-and-white-website-04

Thiết kế website trắng đen đẹp

Bài viết liên quan: Thiết kế website thương mại điện tử đầy cảm hứng

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.