Thiết kế website thương mại điện tử đầy cảm hứng

Thiết kế website thương mại điện tử là tạo ra một cơ hội kinh doanh lớn – và bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết cho một công ty khởi động để để tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

Phần mềm như Shopify, với thư viện tuyệt vời của nó tùy biến các mẫu, làm cho nó dễ dàng để tạo ra những trải nghiệm trang web thương mại điện tử đẹp và đầy cảm hứng – Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những website thương mại điện tử đẹp và ấn tượng nhất!

01. Bill Blass

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-0

Thiết kế website thương mại điện tử Bill Blass

Thời trang bán lẻ này phá vỡ đi từ quy ước thể hiện sản phẩm trong hộp riêng biệt bằng cách đặt hàng tồn kho của họ trong một dòng trên trang chủ để nó xuất hiện như thể đó là một hình ảnh lớn. Kết hợp cách tiếp cận mới này với màu sắc tuyệt vời đã tạo ra một trang web thực sự tuyệt vời.

02. PRESS

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-05

Thiết kế web Press

Trang web lấy cảm giác của một hiệu sách ấm cúng
Cửa hàng PRESS có một trang web sử dụng hình ảnh đẹp để bắt chước bầu không khí trong một hiệu sách yên tĩnh. Cuộn xuống và các sản phẩm xuất hiện trong một lưới ô vuông màu đen và trắng nổi bật.

03. Bellroy

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-03

Thiet ke website thuong mai dien tu chuyen nghiep

Truy cập vào trang chủ của nhà sản xuất ví Bellroy và bạn sẽ được chào đón với một bố cục tương đối đơn giản. Xoáy sâu hơn một chút vào trang web thương mại điện tử này và bạn sẽ tìm thấy một loạt các trang con được thiết kế rất khác nhau làm nổi bật sản phẩm riêng biệt.

04. Good as Gold

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-04

Thiết kế website công ty trang sức

Good as Gold là một cửa hàng thời trang có trụ sở tại Thủ đô Wellington, New Zealand. trang web thương mại điện tử của họ rất đẹp và ấn tượng. Hình ảnh trang web của họ lôi kéo bạn vào và có một số cách khác nhau để điều hướng trang web.

Bài viết liên quan: Thiết kế website tương tác ấn tượng

05. FontShop

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-06

Website thương mại điện tử Font Shop

Khi FontShop quyết định thực hiện một thiết kế lại hai năm trước đây đã tạo nên một thiết kế website ấn tượng với trải nghiệm người dùng cực tốt.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.